Nhịp độ xây dựng tại Thảo Điền Green vẫn diễn ra rất khẩn trương để đảm bảo hoàn thành các hạng mục thi công theo đúng tiến độ.

“Thảo Điền Green chính thức khởi công từ quý 3 năm 2020, những hạng mục đầu tiên của dự án đã được hoàn thành. Tính đến cuối tháng 6/2021, Dự án đã thi công xong các hạng mục: Dầm giằng, đài móng, sàn tầng hầm 2, sàn tầng hầm 1 và đang thi công dầm sàn tầng 1, dự kiến cuối tháng 7/2021 sẽ thi công đến cốt 0.0. Bằng tiềm lực tài chính vững vàng của CĐT SIC và kinh nghiệm của nhà thầu Centralcons các hạng mục tiếp theo vẫn đang được triển khai khẩn trương đáp ứng được tiến độ hoàn thành dự án đúng mục tiêu đặt ra.”

Trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống cũng như kỳ vọng Thảo Điền Green sẽ trở thành một nơi an cư dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa, chủ đầu tư SIC đã rất kỹ lưỡng trong quy trình lựa chọn đối tác. Cũng chính vì thế, từ bản vẽ cho đến thực tế, Thảo Điền Green luôn chiều lòng được những chủ nhân khó tính nhất.

Khát vọng kiến tạo công trình vượt thời gian

“Thảo Điền Green” mang một màu sắc độc bản và khác biệt với những dự án “đi trước”. Bởi để thỏa mãn khái niệm “sống xanh và sang”, thiết kế thôi chưa đủ mà còn phải kết hợp với vị trí đắc địa. Thật bất ngờ khi Thảo Điền Green sở hữu cả yếu tố cần và đủ. Vị trí mà Thảo Điền Green tọa lạc được xem là một trong những thế đất hiếm hoi khi thỏa mãn “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Khác hẳn với những công trình khác, Thảo Điền Green được SIC phát triển theo hướng sống xanh và sang. Sang không phải là cảm giác choáng ngợp bởi những nội thất hoa văn cổ điển, mà đó là sự cách tân tinh tế trong không gian sống, lược bỏ đi những rườm rà trong từng chi tiết thiết kế, sự hài hòa trong hệ thống tiện ích khép kín. Ưu tiên mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như nâng tầm vị thế của người sở hữu.

Nơi đây có địa thế cao, bằng phẳng, được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng, tượng trưng cho nguồn chảy dồi dào của sự thịnh vượng. Khả năng liên kết vùng cũng nhờ vị trí đắc địa mà trở nên thuận lợi hơn. Liền kề xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 trong tương lai giúp việc kết nối từ Thảo Điền Green về trung tâm Hồ Chí Minh hay các vùng lân cận chỉ mất vài phút di chuyển.

Sau đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công Thảo Điền Green:

DJI0920.JPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *