Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green được tọa lạc tại 192 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là vị trí vàng đắc địa, vô cùng hiếm hoi, hiện còn sót lại tại khu vực Thảo Đêìn, Quận 2. Dự án được thiết kế với quy mô hơn 5000m2, tại đây sẽ được phát triển nên tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, và toàn bộ dự án chỉ có hơn 270 căn hộ cao cấp. Dự án đã được động thổ và thi cô ng từ tháng 8/2020, đến nay, dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green đã hoàn thiện được phần móng hầm, đang tiến hành vào công đoạn đóng nắp hầm và tiến hành thi công phần thân tòa nhà.

Do đó, khi thông tin triển khai bán hàng dự án Thảo Điền Green đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Và hơn hết điều khiến khách hàng quan tâm hiện nay chỉ còn ở vấn đề chủ đầu tư dự án Thảo Điền Green. Cùng tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án này là ai nhé! liệu có đủ năng lực để triển khai dự án một cách thành công?

Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green đã được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản SIC. Công ty hiện đang có trụ sở tại có địa chỉ trụ sở: Số 19, phố Lê Thanh Nghị, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản SIC mặc dù được thành lập chỉ mới vào năm 2017. Nhưng mục tiêu và triết lý kinh doanh của công ty là trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất và uy tín. Do đó, trong suốt quá trình vận hành và phát triển Công ty SIC – Chủ đầu tư dự án Thảo Điền Green đã không ngững nỗ lực, và phát triển không ngừng để có thể kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội; hơn hết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi tình huống, đem lại những sản phẩm có giá trị bền vững theo thời gian.

Ngoài ra, khu vực quận 2 với các khu đất dọc sông luôn được xem là vị trí “triệu đô” đắc địa nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó, giữa bối cảnh quỹ đất ven sông ngày càng gần như cạn kiệt, sự xuất hiện của khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Green tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng không chỉ giải được cơn khát nguồn cung căn hộ tại khu vực trung tâm quận 2 mà còn là cơ hội khó bỏ qua cho nhà đầu tư, hay khách hàng mua ở muốn truy lùng được hàng hiếm ven sông. Và toàn bộ dự án chỉ có tổng cộng 270 căn hộ cao cấp. Điều này càng khiến sự khao khát được sở hữu được căn hộ tại dự án của quý khách hàng ngày càng tăng cao hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *