Với mong muốn góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, Chủ đầu tư dự án Thảo Điền Green – Công ty cổ phần SIC đã không ngừng kiến tạo và phát triển các công trình vượt trội. Được bắt nguồn từ nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, xứng tầm với những tuyệt tác kiến trúc nhân loại. Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green là một trong những dự án được chủ đầu tư SIC tâm huyết trong việc kiến tạo, phát triển và xây dựng dự án tại khu vực thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ). Những dự án Công ty cổ phần SIC đã từng triển khai tại thị trường Việt Nam luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất và ấn tượng nhất dành cho quý khách hàng; bên cạnh đó mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Bằng việc phát triển hơn 100 tiện ích đẳng cấp, dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Quận 2 đã đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu tổ hợp hồ bơi có quy mô hơn 4.000 m2 lớn bậc nhất Sài Gòn. Được lấy cảm hứng từ những yếu tố hình thái tự nhiên của nước, những dòng suối và thác nước tươi mát. Từ đó, Công ty cổ phần SIC đã kiến tạo nên dòng sông nhân tạo mềm mại và xanh mát uốn lượn quanh dự án.

 

Quanh khu vực hồ bơi của khu tiện ích dự án Thỏa Điền Green là hàng chục tiện ích, nhà hàng ẩm thực, đồ uống, Lounge Bar đa phong cách, được thiết kế riêng biệt để phục vụ cho từng nhu cầu của quý cư dân tại đây.

Trên những tuyến đường dạo bộ quaynh khu vực hồ bơi của Thảo Điền Green, Chủ đầu tư Công ty cổ phần SIC còn đặt nhiều tổ hợp bungalow “sàn tắm nắng” sẽ đem lại không gian thoáng mát, nâng tầm đẳng cấp dành cho cộng đồng cư dân thời thượng…

Tại khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Green, sở hữu được rất nhiều không gian để quý cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn, nhiều tuyến phố đi bộ được phát triển.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau lắng nghe những thanh âm tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng quý giá của cuộc sống như: những tiếng thác nước nghệ thuật chảy, tiếng trẻ em nô đùa tại khu vui chơi ngay trong khuôn viên dự án Thảo Điền Green, quý cư dân sẽ cảm nhận được rõ nét gia vị của sự hưởng thụ, nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Không chỉ dừng lại ở đó, Chủ đầu tư Thảo Điền Green – Công ty cổ phần SIC đã dành nhiều tâm huyết xây dựng hệ thống shophouse ngay dưới chân tòa nhà. Tại đây, quý cư dân hàng ngày sẽ được cảm nhận không khí mua sắm sầm uất trong một không gian thiết kế hiện đại với các nhãn hàng danh tiếng và các shop đồ hàng hiệu đình đám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *